Cái kết của “Vì Sao Đưa Anh Tới” liệu có là viên mãn?

Sau khi tập cuối của “Man from the Stars” (Vì Sao Đưa Anh Tới) lên sóng, nhiều khán giả tỏ ra chưa hoàn toàn hài lòng với cái kết của phim.

Với hơn 3 tháng xuất hiện trên màn ảnh nhỏ, cuối cùng Man From The Stars (tựa Việt: ) đã kết thúc phát sóng trong sự nuối tiếc của khán giả. Tuy nhiên, một số fan của bộ phim lại chưa hoàn toàn hài lòng với kết thúc. Nhiều người đặt ra câu hỏi: Liệu đó có phải là cái kết viên mãn cho cặp đôi Do Min Joon – Chun Song Yi?
 
Cái kết của “Vì Sao Đưa Anh Tới” liệu có là viên mãn? 1
Có thể nói rằng, Vì Sao Đưa Anh Tới kết thúc theo đúng tiêu chí đề ra của biên kịch Park Ji Eun: vừa hạnh phúc nhưng vẫn pha chút buồn. Do Min Joon () đã không trở về hành tinh của anh mà rơi vào “lỗ sâu” (wormhole). Từ đó, Min Joon vận dụng khả năng của mình để quay lại Trái Đất với Chun Song Yi (). Đối với vài đối tượng khán giả, họ cho rằng đây hoàn toàn là kết thúc mở. 
 
Cái kết của “Vì Sao Đưa Anh Tới” liệu có là viên mãn? 2
Rất nhiều câu hỏi còn bỏ lửng như: “Liệu về sau Min Joon sẽ cưới Song Yi? Sau này họ sẽ kết hôn và có 7 đứa con? Tại sao Min Joon không quay trở về cùng chiếc đĩa bay mà lại rơi vào lỗ sâu? Min Joon có thể tồn tại mãi trên Trái Đất cùng Chun Song Yi?…”. Kết thúc viên mãn nhất với họ là Do Min Joon phải ở lại Trái Đất mà không gặp bất cứ trở ngại nào, rồi sống trọn đời bên minh tinh họ Chun. Thậm chí còn có người đặt ra giả thuyết: Min Joon tan biến đầu thai lại làm người rồi tìm đến bên Song Yi – cái kết có hơi hướng của drama .
 
Cái kết của “Vì Sao Đưa Anh Tới” liệu có là viên mãn? 3
 
Cái kết của “Vì Sao Đưa Anh Tới” liệu có là viên mãn? 4
Tuy nhiên đặt vào hoàn cảnh của , mối tình giữa người ngoài hành tinh với con người vốn đã là “oan trái”. Chuyện Min Joon hóa người thường lại càng vô lý hơn bao giờ hết. Ở phương diện nào đó, việc Min Joon không hoàn toàn biến mất hoặc quay trở lại hành tinh của anh mãi mãi đã là cả một sự may mắn. Song Yi hạnh phúc vì vẫn có thể ở bên cạnh anh nhưng bù lại, cô không thể đoán trước được khi nào anh sẽ lại tạm biến mất. 
 
Cái kết của “Vì Sao Đưa Anh Tới” liệu có là viên mãn? 5
 
Cái kết của “Vì Sao Đưa Anh Tới” liệu có là viên mãn? 6
Đó là điều minh tinh Trái Đất phải chấp nhận khi chọn Min Joon thay vì Hwi Kyung. Mặc dù vậy, Chun Song Yi vẫn hoàn toàn hài lòng với cuộc sống của mình bây giờ. Song Yi rồi sẽ già đi còn Min Joon vẫn sẽ luôn trẻ trung. Có 1 ngày Min Joon sẽ không thể quay lại bên minh tinh họ Chun được nữa. Hiện tại, Min Joon cũng không thể 24/24 đến bên Song Yi như tâm nguyện của cô. Mọi giả thuyết đều được đặt ra nhưng đó không phải là điều họ thực sự quan tâm. Cả hai đơn giản chỉ muốn ở bên nhau khi còn có thể. Kết thúc này của Vì Sao Đưa Anh Tới cũng khiến nhiều người liên tưởng đến bộ phim chuyển thể The Time Traveler’s Wife.
 
Cái kết của “Vì Sao Đưa Anh Tới” liệu có là viên mãn? 7
 
Từ đây, biên kịch Park cũng muốn gửi lời nhắn nhủ tới người xem rằng: “Hãy trân trọng hạnh phúc hiện tại mà bạn đang có, đừng vội lo lắng về những điều sẽ xảy ra trong tương lai”. Đa số người xem đều phải thừa nhận, đây là phương án hợp lý nhất cho chuyện tình của cặp đôi chính. Mặc cho đoạn kết của (Vì Sao Đưa Anh Tới) không thể gọi là viên mãn 100%, nó vẫn khiến người xem phải bồi hồi xúc động đến những phút cuối cùng.

Website: http://giaitrivang.vn/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s