kem ốc vít 01 cùng truyện cười tập 1

kem ốc vít 01cùng truyện cười tập 1

kem ốc vít gửi đến bạn câu chuyện thú vị.

Chỉ yêu em thôi

Một chàng trai soạn e-mail :

-“Em thân yêu của anh, nhớ em nhiều lắm, cuối tuần này đi nghỉ cùng anh nhé! Chúng mình sẽ có hai ngày tuyệt vời bên nhau. Anh sẽ yêu em, yêu em nữa, và chỉ yêu em thôi!”

-Xong xuôi, anh tự nhủ: ” Mình save bức thư lại, sẽ thuận lợi cho sau này. Rắc rối ở chỗ chọn địa chì nào để gửi đi. Tuần trước cặp với Julia rối, tuần này không biết nên rủ Anne hay Cathy?”.

Hối không kịp

Một anh chồng mệt mỏi vì phải làm việc quần quật trong khi cô vợ được ở nhà sung sướng. Anh cũng mướn sướn như thế, liền xin Chúa.

“Chúa ơi, con khổ quá.COn phải làm việc cật lực 8 tiếng mỗi ngày trong khi vợ con thảnh thơi cả ngày. Con xin Người hãy đổi vị trí cho con để cô ta thấy con vất vả thế nào”.

Chúa thương tình, cho anh chồng đai khổ biến thành phụ nữ.

Sáng hôm sau, anh tỉnh dậy, nấu bữa sáng, đánh thức ocn cái, chuẩn bi quần áo cho chúng đi học, cho chúng ăn cơm, gói đồ ăn trưa, đưa chúng tới trường, trở về nhà… lấy quần áo tới cửa hàng giặt là và đi tới ngân hàng để rút tiền óa đơn điện và điện thoại.

Anh tới công ty điện và điện thoai nộp tiền, tới cửa hàng mua hoa quả, trở về nhà và bỏ  đống hoa quả trong tủ lanh. Anh dọn dẹp chỗ vệ sinh cho mèo, tắm cho nó. Lúc này đã là 1h chiều, vì thế anh vội vàng dọn giường , giặt quần áo, hút bui và lau sàn cho nhà bếp.

Anh vội vã tới trường đón lũ trẻ và mắng khi bẫn phải tỏ thái độ nhẹ nhàng.Anh đưa bánh và sữa rồi bảo chúng học bài, sau đó, chuẩn bị bàn là và xem ô tuyến một chít trong khi đang là quần 1o. Chẳng mấy mà tới 4h30 chiều, anh vội đi gọt khoai tây, và rửa rau chuẩn bi cho kịp bữa tối.

Sau bữa tối, anh lau nhà bếp, chạy máy rửa bát. Lúc 9h tối, anh mệt mỏi và leo lên giường. Tuy nhiện,” chồng ” lại đòi hỏi, vì thế anh làm qua quýt, không lời than vãn, trong lòng chỉ mong tới sáng.

Sáng hôm sau, anh quỳ cạnh giường vàn ói: ” Chúa ơi, con khổ quá! Con biết lỗi rồi, xin Chúa cho trở lại làm đàn ông”.

Chúa nói: ” Con của ta, ta tin rằng con d94 học được nhiều điều và ta rất vui khi đặt mọi thứ trở lai như cũ sau 9 tháng nữa, bởi vì con vừa dính bầu tối qua”.

Sưu tầm

kem ốc vít
kem ốc vít

kem ốc vít chúc bạn một ngày vui vẻ!

 

.

 

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s